Nên mua xe vào thời điểm nào trong năm

Hiện nay nhu cầu di chuyển của người dân được nâng cao. Ngoài xe máy thì những chiếc xe ô tô cũng đang được sử dụng rất nhiều. Vậy thì trước khi mua xe, chúng ta cần phải chuẩn bị đầy đủ số tiền cần phải chi trả, chọn lựa cho mình mẫu mã và hãng xe đáng tin cậy để sử dụng. Nhưng bên cạnh đó chúng ta còn phải chú ý việc mua xe trong thời điểm nào để có những ưu đãi tốt nhất và mang ý nghĩa tâm linh nhất.
Như vậy bạn sẽ phải mua xe trong thời điểm nào là tốt nhất. Đây cũng chính là những băn khoăn của rất nhiều người muốn sỡ hữu cho mình một chiếc xe. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết của Ô Tô Ford Cần Thơ nhé!
Việc khách hàng chọn chính xác thời điểm mua xe sẽ có những điều vô cùng thú vị vì điều này có sự quyết định đến giá cả của chiếc xe. Nếu chúng ta chọn đúng thời điểm thì chúng ta sẽ tiết kiệm được một khỏang tiền đáng kể đấy.

1. Mua xe trong thời điểm cuối năm

Trong thời điểm cuối năm chính là khoảng thời gian nóng nhất để tất cả các mặt hàng trên thị trường thực hiện những chương trình khuyến mãi hay tri ân khách hàng. Các sản phẩm về xe cũng không ngoại lệ để các bạ có thể tự chọn cho mình một chiếc xe tốt để vi vu trong ngày tết. thời gian này các đại lý, cửa hàng cần phải thanh lý và giải phóng hàng tồn để làm sạch không gian. Những nơi này còn chuẩn bị đón các mẫu mã mới cho năm sau nên việc giảm giá sẽ rất đáng kể đấy. Trong đó những chiếc xe cũ còn tốt nhưng họ phải thanh lý để đón xu thế mới. Hãy tận dụng thời điểm này để chọn xe nhé.
Trong thời gian này cũng sẽ có rất nhiều sự kiện lễ hội như lễ giáng sinh, tết dương lịch kèm theo các sự kiện khuyến mãi lớn có qùa tặng.
Đối với những ai muốn trả góp thì vào các thời điểm này sẽ có những ưu đãi từ ngân hàng.
Hãy kiểm tra xe thật kỹ trước khi mua vì có những chiếc xe trong thời gian bảo quản đã lâu. Bạn cũng có thể nhờ sự tìm hiểu qua các đại lý trước 2- 3 tháng để có được chiếc xe vừa rẻ vừa chất lượng nhé.

Xem thêm:  Kinh nghiệm mua xe Ford Cũ, đã qua sử dụng

2. Mua xe vào dịp cuối tháng

Đây chính là thời điểm lý tưởng để mua xe vì các đại lý cần phải có chi tiêu và doanh số của tháng. Nên cuối tháng chính là thời điểm thích hợp nhất để những ai muốn tiết kiệm choi phí trong việc mua xe.
Ví dụ như đại lý A phải đạt chỉ tiêu trong tháng bán hết 50 chiếc xenhuwng mãi tới gần cuối tháng chưa bán được nên sẽ thực hiện các chương trình giảm giá để thu hút khách hàng. Vì thế giá cả của xe sẽ rẻ hơn so với ban đầu. Bạn hãy chọn thời điểm cuối tháng để mua xe là thích hợp nhất.

3. Mua xe vào tháng 7 âm lịch

Chắc hẳn bạn cũng đã biết tháng 7 âm lịch thì ngừoi ta kiêng kỵ các họạt động mua sắm nhưng có rất nhiều người xem đó là thời điểm tốt nhất để mua xe. Các cửa hàng sẽ liên tục giảm giá trong tháng 7 âm lịch vì ngay lúc này giá cả của các loại xe sẽ liên tục giảm mạnh. Vậy tại sao những ai đang có ý định mua xe không chớp lấy ngay cơ hội này để tậu cho mình một “em” xe vừa ý mà có giá cả phải chăng. Nếu bạn không phải là một tín đồ mê tín thì hãy chọn lựa cho mình một mẫu mã xe mà mình thích và không phải thanh toán 100% giá thành.

4. Mua xe trước khi công bố ra mắt kiểu dáng mới

Thị trường xe cộ sẽ có những biến động lớn khi chuẩn bị công bố một dòng sản phẩm mới. Lúc này họ sẽ đẩy mạnh những dòng xe đã cũ và thế vào đó là những chiếc xe có mẫu mã mới để đi cho kịp với xu thế hiện đại. Nếu bạn mua xe vào thời điểm này sẽ rất phù hợp.
Nhưng hãy lưu ý, chúng ta đừng quá quan tâm đến giá cả mà quên đi chất lượng của sản phẩm. Hãy kiểm tra thật kỹ xe trước khi mua để tránh khỏi tình trạng đem về nhà một chiếc xe kém chất lượng nhé.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.