Tư vấn mua xe Ford trả góp tại Cần Thơ Ford

1. Hình thức mua xe Ford trả góp

Khi mua trả góp xe Ford thì đây chính là một hình thức giúp bạn sở hữu một chiếc xe với phí trả trước 30% hay chỉ khoảng 10% giá trị của xe. Phần chi phí còn lại ngân hàng sẽ cho trả trước và bạn sẽ phải thanh tóan tất cả trong một thời gian dài. Cửa hàng hay đại lý chính là trung gian giữa ngân hàng và người mua.
Phần lãi cố định trong suốt thời gian vay nhưng số tiền lãi hàng tháng phải trả lại tính trên tổng số dư nợ lúc ban đầu. Chỉ có những người có thu nhập ổn định mới chọn lựa hình thức mua trả góp vì người mua sẽ không được hưởng lợi nếu lãi suất thị trường giảm.
Ngoài chi phí mua xe chúng ta còn phải cân nhắc những chi phí khác để được sở hữu một chiếc xe như: Phí đăng ký xe, chi phí thuế trước bạ, phí đăng kiểm, bảo hiểm xe, bảo hiểm khoản vay ngân hàng… theo tổng giá trị của xe. Chúng ta cũng cần phải quan tâm đến các chi phí khác trong thời gian sử dụng như: phí bảo trì đường bộ, phí bảo dưỡng, phí gửi xe…để đảm bảo tài chính trả nợ theo lãi suất.

2. Các thủ tục mua xe trả góp

Điều kiện đầu tiên đó chính là người mua xe phải có công việc làm hay kinh doanh ổn định với thu nhập cao và chứng minh được nguồn gốc của thu nhập. Khách hàng cần chuẩn bị một số thủ tục như sau để mua xe Ford trả góp tại Cần Thơ Ford:

– Bản sao giấy chứng minh nhân dân

– Sổ hộ khẩu người vay

– Bản sao giấy đăng ký kết hôn ( nếu đã lập gia đình)

– Bản sao giấy chứng nhận độc thân

– Hợp đồng lao động hay bảng lương trong 3 tháng gần nhất

– Hợp đồng mua ô tô bản gốc

– Phiêú thu tiền đặt cọc bản gốc

– Bản sao giấy tờ nhà đất

Xem thêm:  Tư vấn bảo hiểm xe Ford tại Cần Thơ

– Sổ tiết kiệm

– Các giấy chứng nhận sở hữu cổ phần hay cổ phiêú hoặc những chứng từ có giá trị khác.

Trong trường hợp các cá nhân có công ty riêng và thu nhập chủ yếu từ công ty thì phải có báo cáo thuế, báo cáo tài chính, bản đăng ký kinh doanh, bảng chia lợi nhuận của công ty, giấy phép đăng ký kinh doanh, mã số thuế, bản sao chứng minh nhân dân, kế toán trưởng…

3. Các bước mua xe Ford trả góp

Bước 1: Sau khi hai bên mua và bán thống nhất, khách hàng sẽ ký vào hợp đồng mua xe và đặt cọc để ngân hàng có cơ sở báo cáo mua xe cho phía khách hàng.

Bước 2: Đại diện của ngân hàng sẽ liên hệ để gặp trực tiếp khách hàng thu nhận một số thủ tục chứng minh cho tài chính. Trong một vài trường hợp thì khách hàng có thể chụp ảnh các giấy tờ gửi qua zalo, viber hay gmail.

Bước 3: Sau khi nhận được giấy thông báo đã sẵn sàng cho vay ngân hàng thì khách hàng hãy chuyển hết số tiền còn lại để công ty đăng ký xe.

Bước 4: Sau khi lấy biển số xe thì khách hàng ký hợp đồng giải ngân với ngân hàng.

Bước 5: Sau khi công ty đã nhận được tiền vay của khách hàng từ ngân hàng chuyển vào thì khách hàng có thể nhận xe của mình.

Thủ tục chỉ trong thời gian không quá 3 ngày từ khi khách hàng ký hợp đồng cho đến khi hoàn thành nhận xe.
Chúng tôi đã hướng dẫn các thủ tục mua xe Ford trả góp để quý khách hàng có thể chuẩn bị đầy đủ trước khi chọn lựa xe. Các bước thực hiện cũng sẽ rất đơn giản vì nhân viên của chúng tôi sẽ làm nhanh gọn để quý khách có thể đem chiếc xe Ford mình mong muốn về nhà trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.