Ứng dụng chủ sở hữu xe Ford

Có phải bạn đang lên kế hoạch sẽ đem về cho mình và cả gia đình một chiếc xe Ford với kiểu dáng yêu thích, lớp nước sơn loáng bóng. Chiếc xe ô tô Ford ngoài việc thể hiện đẳng cấp cho người chủ sở hữu còn giúp chúng ta di chuyển dễ dàng trên đường, tránh mưa nắng và bảo đảm an toàn cho người ngồi trên xe. Nhưng không chỉ có những tính năng hấp dẫn và tiện ích thì Ford còn có “ Ứng dụng chủ sở hữu xe Ford”. Vậy đây là ứng dụng gì mà chỉ mới nghe qua chúng ta đã cảm thấy vô cùng thú vị. Liệu nó có thật sự giúp ích cho ngừi sử dụng. Ford Cần Thơ sẽ giải đáp những thắc mắc đó của bạn ngay dưới đây.


“ Ứng dụng chủ sở hữu xe Ford” là một phần mềm giúp cho người sở hữu xe Ford nhanh chóng tiếp nhận được những thông tin cần thiết của xe và những ứng dụng trợ giúp khác. Với ứng dụng này các bạn có thể điều khiển được chiếc xe của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.
Hãng xe Ford đã cho ra mắt “Ứng dụng chủ sở hữu xe Ford” được cài đặt trên điện thoại thông minh với mục đích hỗ trợ khách hàng toàn diện và góp phần nâng cao sự trải nghiệm của người dùng.
Trong thời điểm hiện nay thì công nghệ thông minh đã trở thành một trong những chiến lược phát triển chủ chốt của hãng Ford Việt Nam. Ford đang rất tập trung đến mảng chăm sóc khách hàng và đang từng bước đồng bộ hoá hệ thống kết nối từ công ty đến đại lý để chăm sóc khách hàng kỹ lưỡng hơn. Các ứng dụng trong công nghệ sẽ được đồng bộ hoá bên trong xe chính là hình thức tuyệt vời nhất với hướng đi của Ford. Đây cũng chính là sự tương tác cùng với khách hàng một cách có hiệu quả nhất.
Hãng Ford Việt Nam nhận định như sau, nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam luôn thay đổi liên tục mỗi ngày, khách hàng thường xuyên bị cuốn hút vì những sự trải nghiệm dịch vụ với các ứng dụng công nghệ đã được cài đặt trên chiếc điện thoại thông minh.

Xem thêm:  Cung cấp phụ tùng

Những tính năng chính của “ Ứng dụng chủ sở hữu xe Ford” như sau:

– Khách hàng có thể tìm những đại lý gần nhất qua hệ thống GPS hay tìm bằng tên và địa chỉ.

– Kiểm tra lịch bảo dưỡng định kỳ dựa theo số công tơ mét.

– Khách hàng có thể đặt lịch bảo dưỡng và nhận được thông báo nhắc nhở lịch bảo dưỡng trên điện thoại.

– Khách hàng sẽ nhận được các thông tin về chế độ ưu đãi hay các sảm phẩm mới chuẩn bị ra mắt.

– Khách hàng tìm hiểu được các ký hiệu trên bảng điều khiển trung tâm.

– Có ứng dụng nhận diện giọng nói SYNC và những video nói về các tính năng của xe…

“ Ứng dụng chủ sở hữu xe Ford” giúp cho người dùng tận dụng tối đa các phương tiện mà mình đang có. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc xe Ford thì đừng bỏ qua ứng dụng tuyệt vời này nhé. Chúc các bạn lái xe an toàn và có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.